Tin tức

Xu hướng màu sơn nội thất

Hoa Phuong Company: Xu hướng màu sơn nội thất Màu

sơn có thể thay đổi không khí của một nơi tùy thuộc vào màu sắc bạn chọn. Mỗi màu sắc có thể nâng tầm căn phòng và mang đến cho bạn bầu không khí mà bạn đang hướng tới. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn màu sắc của mình một cách khôn ngoan khi định sơn lại. 

Một ngôi nhà có thể có nhiều màu sơn khác nhau tùy thuộc vào chủ đề hoặc thiết kế mà bạn đang hướng tới. Với vô số màu sắc bạn có thể lựa chọn hiện nay, có thể khó để tìm ra màu sắc hoàn hảo phù hợp với từng căn phòng trong nhà bạn. May mắn thay, Công ty Hoa Phượng ở đây để giúp bạn mọi thứ bạn cần, đặc biệt là khi lựa chọn sơn cho ngôi nhà của bạn. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một bài viết tổng hợp tất cả các xu hướng màu sắc mới nhất cho nội thất của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về những màu sắc này, hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi và khám phá những loại màu sắc có thể phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn:

Màu xanh dừa cạn Màu xanh

lam có thể làm cho căn phòng trở nên êm dịu và thư giãn vì bóng râm mát mắt. Bóng râm này tương tự với màu xanh lam và màu chàm vì tông màu tối của nó sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào cũng cảm thấy ấm cúng và ấm cúng. Khi chọn màu này, hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng được chiều cao rộng rãi của căn phòng bằng cách chọn những đồ trang trí và vật dụng lớn như tranh vẽ hoặc đèn sàn tùy chỉnh. 

Ngoài ra, sự đơn giản của màu xanh dừa cạn cho phép bạn bao gồm các màu sắc và hoa văn khác cho đồ trang trí của mình. Ví dụ, bạn có thể chọn đồ nội thất của mình có hoa văn phức tạp. Trong khi đó, bạn có thể chọn cho gối ném của mình có màu sắc khác như trắng hoặc đỏ.

Màu đỏ anh đào

Nếu bạn thích các màu đậm hơn, bạn có thể chọn màu đỏ anh đào cho các bức tường nội thất của mình. Để đảm bảo màu sắc sẽ nổi bật, bạn có thể chọn bao gồm các vật dụng có cùng màu với tường của bạn. Một số vật dụng này có thể là tấm thảm hoặc ghế dài của bạn. Đồ vật càng lớn càng tốt, nó có thể nhấn mạnh màu sắc của căn phòng. 

Tuy nhiên, khi bạn làm điều này, hãy đảm bảo rằng các món đồ có màu sắc hoặc hoa văn khác được kết hợp với chúng. Bạn có thể lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng của Trung Quốc, Ấn Độ hoặc Thổ Nhĩ Kỳ để đạt được những mẫu hoặc thiết kế phù hợp với không gian sống của bạn.

Ngoài ra, để đảm bảo bạn hoặc khách của bạn sẽ không bị choáng ngợp với màu đỏ anh đào của căn phòng, bạn có thể bao gồm các màu khác trông đẹp hơn với màu đỏ anh đào và điều này bao gồm các màu xanh lam, đất nung, xanh lá cây và nâu. 

Aubergine bóng cao 

Những góc khó xử trong phòng không hiếm. Có rất nhiều ngôi nhà che giấu khía cạnh này vì chúng thường không đẹp khi bạn xem xét tổng thể của một căn phòng. Những góc khó xử này là những khu vực khó làm việc vì không có nhiều thứ có thể phù hợp ở đó.

Aubergine có độ bóng cao có thể che đi những góc này vì nó hơi tối và có thể làm cho căn phòng trông sang trọng. Màu sơn giống như nhung và lụa, đó là lý do tại sao nó là một màu sơn lý tưởng cho các phòng sinh hoạt chung, đặc biệt nếu bạn muốn khách của bạn có ý tưởng về địa vị của bạn trong cuộc sống.

vàng của xe taxi

MàuMàu vàng có thể không phải là màu số một trong suy nghĩ của một người khi chọn màu cho nội thất ngôi nhà của bạn. Màu vàng của Taxicab là màu lý tưởng để lựa chọn nếu bạn đang hướng tới các màu phấn nhẹ nhàng để chiếm lĩnh các bức tường nội thất của mình. Khi bạn chọn màu này, hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm màu xanh coban và màu đỏ thuần làm nền cho các sắc thái tự nhiên. 

Vì những màu này tươi sáng, căn phòng có thể trông trống rỗng nếu bạn không bao gồm các họa tiết đậm và thiết kế phức tạp. Bạn có thể tận dụng những chiếc lọ và đĩa hoa văn bằng baluster của Trung Quốc để tô điểm thêm cho căn phòng những điểm nhấn khác. 

Ngoài ra, đừng ngại bao gồm các họa tiết khác sẽ tạo cho căn phòng một đặc điểm riêng biệt và tách biệt nó với các phòng khác trong nhà. 

Màu trắng thạch cao 

Nếu bạn là người yêu thích màu xanh lá cây, việc chọn màu trắng thạch cao làm nền cho căn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho điểm nhấn màu xanh lá cây. Những món đồ màu xanh lá cây mà bạn có sẽ trông thật tươi mới và mát mẻ trên nền tường trắng trơn của căn phòng. Nếu bạn định làm điều này, tốt nhất là bạn không nên chỉ sử dụng màu xanh lá cây đơn thuần và bao gồm các họa tiết trên ghế, tranh hoặc gối của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một màu khác cùng với màu trắng của thạch cao, bạn cũng có thể khám phá các lựa chọn khác như xanh lam hoặc cam. 

Biểu đồ sang 

trọng Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng đối với ngôi nhà của bạn vì nó cung cấp ánh sáng trong phòng. Nếu không có điều này, một căn phòng có thể trông mờ nhạt ngay cả khi có đèn xung quanh. Nếu nhà bạn có cửa sổ lớn, nơi ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào, bạn có thể kết hợp điều này với sơn nội thất sáng màu của tường. 

Để đảm bảo bạn sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, bạn có thể chọn sơn màu vàng-xanh lá cây tươi sáng trên nền màu xanh lam của các vật dụng trong nhà. Đây là những màu tốt nhất để kết hợp với nhau vì nó sẽ giúp căn phòng mời gọi và tươi mới.

Ví dụ, sơn tường màu xanh lá cây vàng chanh có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn mua đồ nội thất có hoa văn màu xanh lam hoặc màu đồng nhất.

Màu nho khô 

Tình yêu của bạn đối với màu tím không cần phải cản trở chỉ vì bạn cần sơn tường của mình một cách hoàn hảo. Một màu tím thay thế sẽ xuất hiện trên các bức tường của bạn là màu nho khô, màu nâu và tím trộn lẫn với nhau. Điều này là lý tưởng cho các phòng nhỏ có lò sưởi và trần nhà thấp. Mặc dù điều này sẽ không làm cho căn phòng trông sáng hơn và rộng hơn, nhưng đó là một lựa chọn tốt về màu sắc cho các bức tường của bạn. 

Khi nói đến đồ trang trí của căn phòng, bạn có thể chọn cả màu sáng và màu tối vì chúng có thể tạo ra sự khác biệt về diện mạo của căn phòng. Chúng đáng chú ý và có thể thêm cá tính cho không gian. 

Đá vôi 

Ngoài màu sơn nâu-tím, màu vôi không cần phải sáng và giống màu neon như bạn thường tưởng tượng. Đá vôi là một phiên bản tinh tế của màu vàng chanh và hơi giống màu be, là sự kết hợp của màu xám nhạt và biển trung tính. 

Nếu bạn chọn màu đá vôi, bạn phải đảm bảo rằng bạn kết hợp nó với màu trung tính và màu đơn sắc để tránh làm tăng độ tinh tế của nó. Một số màu bạn nên bao gồm là trắng, xám, nâu và đen. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm một số cây xanh vào phòng nếu muốn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ánh nắng vàng Ánh nắng 

vàng là loại màu vàng không quá chói nhưng vẫn có thể tạo cảm giác sinh động và ấm cúng cho căn phòng. Đúng như tên gọi của nó, ánh nắng vàng giống với màu của mặt trời khi bình minh và hoàng hôn. Màu này sẽ đẹp nếu bạn có trần nhà cao và muốn tận dụng tối đa không gian ngay cả khi chỉ thay đổi màu sắc. 

Màu nắng vàng trông đẹp như một màu mùa hè. Vì vậy, khi kết hợp các màu sắc khác, bạn có thể chọn các tông màu như xanh lam, trắng và xanh lá cây để làm cho màu sắc nổi bật và cho phép căn phòng trông sinh động. 

Màu xanh lục bảo Màu xanh 

ngọc lục bảo mô tả mạnh mẽ sự sang trọng và hoàng gia, đó là lý do tại sao rất nhiều phòng đắt tiền có xu hướng sử dụng màu này để tạo cho không gian vẻ lộng lẫy của nó. Khi bạn chọn màu này, hãy ghép nó với các màu đậm hơn khác như đỏ ruby ​​và xanh hoàng gia cũng như đồ nội thất có hoa văn như đi văng và ghế dài. 

Ngoài ra, hãy chọn những đồ trang trí lớn sẽ làm cho căn phòng trông gần gũi hơn như gương và tranh. Khám phá khả năng lựa chọn màu sắc hoàng gia để mang lại cảm giác sang trọng cho không gian sống của bạn. 

Daffodil vàng 

Daffodil vàng hơi giống với màu đá vôi nhưng có bóng đậm hơn so với trước đây. Nếu bạn muốn sử dụng màu này cho sơn tường trong nhà, hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp nó với các màu đơn sắc như nâu, be, vàng và xám. 

Giống như bất kỳ sắc thái vàng nào khác, màu vàng của hoa thủy tiên vàng có thể làm cho căn phòng trở nên tươi sáng và sống động hơn. Khi bạn chọn màu này, hãy chắc chắn rằng đồ nội thất và đồ trang trí của bạn sẽ không làm lu mờ màu vàng của hoa thủy tiên vàng. 

Màu trắng tinh khiết

Không có gì đánh bại được sự đơn giản và đa dạng của màu trắng. Bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến việc kết hợp với màu này đều hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn muốn cá nhân hóa một căn phòng và tạo cho nó sự cá tính. Màu trắng nhẹ nhàng của màu này tạo ra một phông nền giống như phòng trưng bày mà bạn có thể tận dụng và đặt một số đồ trang trí. Bất kể màu sắc nào bạn chọn với điều này, căn phòng của bạn sẽ trở nên ngoạn mục và độc đáo. 

Màu xanh băng 

Nếu bạn sống gần biển, màu xanh băng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó giống với bóng của nước và có thể tạo cảm giác thoáng mát và thư giãn cho căn phòng. Điều này hoạt động tốt, đặc biệt là khi một căn phòng có nhiều cửa sổ để hiển thị quang cảnh ngoạn mục bên ngoài. 

Khi bạn chọn màu này, hãy đảm bảo bao gồm các mảng màu vàng để bổ sung cho các sắc thái xanh lam bạn có trong phòng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.