Tin tức

Xu hướng màu sơn ngoại thất

Công ty Hoa Phượng: Xu hướng màu sơn

ngoại thất Trong khi sơn nội thất quan trọng để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn ấm cúng, gần gũi và thân thiện, bạn cũng cần phải giữ cho ngoại thất của mình trang nhã vì đây là một trong những điều đầu tiên mà khách của bạn sẽ nhận thấy. Giống như sơn nội thất, có rất nhiều sự lựa chọn về sơn ngoại thất mà bạn có thể lựa chọn và sự lựa chọn của bạn có thể tùy thuộc vào kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn hoặc kết cấu của các bức tường. 

Sơn bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể khá tốn kém, đặc biệt là nếu bạn có một ngôi nhà lớn. Bạn sẽ cần loại sơn không dễ bị nước mưa làm trôi và không cần lau chùi thường xuyên để làm cho ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ. 

Nếu bạn là chủ nhà lần đầu, Công ty Hoa Phượng ở đây để giúp bạn có được những ý tưởng tốt nhất cho ngoại thất ngôi nhà của bạn dù bạn muốn nó đơn giản hay lộng lẫy đến đâu. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật giữa những ngôi nhà còn lại trong khu phố của bạn.

Như đã nói, hãy xem danh sách các loại sơn ngoại thất mà bạn có thể thử cho ngôi nhà của mình dưới đây:

Màu trắng

Khi nói đến sơn ngoại thất, màu trắng là màu phổ biến nhất trong số các màu còn lại. Vì nó đơn giản, cổ điển và sắc nét, không có gì đánh bại được sự phổ biến của màu này. Bạn có thể dựa vào màu sắc này để đưa ra kết quả tốt nhất nếu bạn muốn đưa các màu sắc khác cho ngoại thất ngôi nhà của mình. 

Một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể áp dụng nếu muốn tường vẫn trắng là sơn cửa bằng một màu khác như xanh đậm, đỏ, nâu hoặc bất kỳ màu nào khác mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sơn bệ cửa sổ cùng màu với cửa để làm cho nó đồng nhất. 

Màu trắng cho phép bạn thực hiện một số thay đổi đối với khu vực bên ngoài của ngôi nhà của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể tận dụng tối đa không gian và thêm nhiều màu sắc tùy thích mà không lo ảnh hưởng đến tổng thể của ngôi nhà. 

Ngà voi  

Nếu bạn không muốn có quá nhiều màu trắng như sơn tường bên ngoài của mình, bạn luôn có thể chọn màu trắng ngà, một phiên bản tinh tế hơn của màu trắng. Nó giống với màu be và màu trắng bẩn, khiến nó trở thành màu sơn lý tưởng để lựa chọn nếu bạn muốn duy trì vẻ trầm lắng và hòa hợp với những người hàng xóm còn lại của mình. 

Màu sắc này phù hợp với những ngôi nhà Địa Trung Hải cho những gia chủ không muốn đi theo những bức tường màu vàng đặc trưng của những ngôi nhà phong cách Tây Ban Nha. Nó sẽ bao phủ toàn bộ các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn cho dù bạn chọn sơn bên nào. Ngoài ra, màu ngà là lý tưởng nếu bạn muốn có một ngoại thất ngôi nhà sang trọng nhưng đơn giản. 

Taupe  

Taupe tối hơn so với màu be. Nếu bạn muốn một màu có pha chút xanh lục hoặc xám, thì đây là màu dành cho bạn. Nó gần giống với màu của đất làm cho màu sơn này trở nên lý tưởng cho những ngôi nhà ở ngoại ô. 

Ngoài ra, Taupe là lựa chọn lý tưởng nếu bên ngoài ngôi nhà của bạn có khu vực tường đá vì sơn sẽ tôn lên màu sắc của tường đá. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn màu này, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn cũng bao gồm các màu khác vì nó tối và có thể làm cho bức tường trở nên buồn tẻ nếu bạn không kết hợp nó với các màu khác. 

Màu xám nhạtmàu 

Ngoàitaupe, ngà voi và màu be, có một màu khác sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đơn giản nhưng lôi cuốn. Với màu xám nhạt, ngoại thất ngôi nhà của bạn trông sẽ không quá tối hoặc quá nhạt vì nó vẫn có một chút của màu xám cơ bản nhưng được pha trộn với một chút màu trắng để tạo ra một sắc thái tuyệt đẹp khác. Màu xám nhạt được coi là một màu hiện đại, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy một số ngôi nhà hiện đại có loại màu này trên tường của họ. 

Điều làm cho màu này trở thành một màu lý tưởng cho ngôi nhà của bạn là nó có thể được kết hợp với các màu khác. Vì vậy, nếu bạn muốn cửa của bạn được sơn màu xanh ngọc, bạn có thể tự do làm như vậy vì nó sẽ phù hợp với màu xám nhạt. 

Màu xám đậm

Nếu bạn muốn có một màu tối hơn cho ngoại thất ngôi nhà của mình, màu xám đậm là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Màu này có thể tối nhưng nó không tối như màu đen có thể làm cho mọi thứ có vẻ buồn bã và kém hấp dẫn. Màu xám đậm là sự lựa chọn an toàn nhất nếu bạn không muốn màu sáng làm màu ngoại thất của ngôi nhà. 

Ngoài ra, màu xám đậm có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông tinh tế và sang trọng. Nếu bạn muốn làm nổi bật các đặc điểm của ngôi nhà như bệ cửa sổ và khung mái, bạn có thể chọn màu trắng vì nó sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng về các đặc điểm và hình dạng của ngôi nhà của bạn. 

Xám xanh

Xám xanh là một trong những màu lâu đời được các gia chủ ốp gỗ làm ngoại thất cho ngôi nhà của họ. Nó rất phù hợp với những ngôi nhà có đường lái xe bằng nhựa đường và những tấm tường đá xung quanh nhà. Trong khi một số ngôi nhà có toàn bộ bức tường của ngôi nhà của họ bằng loại màu này, những người khác chỉ thích sơn một nửa các tấm gỗ. 

Với màu xanh xám làm màu ngoại thất cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ có được một ngôi nhà ấm áp và hay ho khiến bất cứ ai cũng cảm thấy được mời. Màu này rất hợp với các sắc độ xám khác, vì vậy nếu bạn định kết hợp các màu sắc khác cho ngoại thất ngôi nhà của mình, tốt hơn hết bạn nên chọn các sắc thái khác của màu xám. 

Màu ngọc lam Màu xanh 

ngọc là màu hoàn hảo nếu bạn muốn có sự kết hợp giữa xanh lam và xanh lục làm màu ngoại thất của bạn. Nếu bạn muốn những gam màu lạnh tạo cảm giác như đang vào mùa hè, thì đây là màu sơn bạn nên chọn.

Điều khiến màu xanh ngọc trở thành một lựa chọn tốt cho sơn ngoại thất ngôi nhà của bạn là nó rất mát và thân thiện với mắt, dễ nhìn và không gây mỏi mắt. Đây cũng không phải là màu sơn nhà đặc trưng của bạn mà sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn so với những phần còn lại. 

Ngoài ra, màu sắc này sẽ rất phù hợp với khu vực hồ bơi của bạn và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn. 

Màu xanh lá cây xô thơm Màu xanh lá cây

xô thơm được cho là tông màu đất tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm vì nó không phải là màu xanh lá cây hoặc xanh lá cây đặc trưng của bạn mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Màu xanh lá cây xô thơm giống như một kết cấu mờ, có vẻ khô và mịn. Nhưng thay vì màu đen, bạn có cho mình một màu xanh lá cây trơn tru. 

Với màu xanh lá cây xô thơm, ngôi nhà của bạn sẽ hòa quyện giữa cây cối và bụi rậm, hòa mình vào thiên nhiên. Nếu bạn muốn một màu xanh độc đáo sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn, thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Màu xanh lá cây bạc hà 

Khi bạn nghĩ đến màu xanh lá cây bạc hà, điều đầu tiên có thể xuất hiện trong đầu bạn là màu xanh lá cây nhẹ và giống như bóng neon. Tuy nhiên, có rất nhiều sắc thái xanh bạc hà mà bạn có thể không biết. Cho dù bạn muốn màu xanh bạc hà sáng hơn hay đậm hơn, ngoại thất ngôi nhà của bạn sẽ trông ấm cúng và hợp xu hướng. 

Với màu xanh bạc hà, ngôi nhà của bạn sẽ có một cảm giác mát mẻ và sảng khoái, làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ mời gọi và sinh động. Ngoài ra, màu xanh bạc hà rất hợp với các loại hoa có màu sắc. Nếu phong cách ngôi nhà của bạn là truyền thống, ngôi nhà của bạn sẽ trông cổ điển với những bông hoa và cây xanh khác. 

Xanh xám 

Nếu bạn muốn thứ gì đó tương tự như xanh xám, thì xanh xám là màu dành cho bạn. Màu sắc đơn giản nhưng tinh tế này tôn lên khung cảnh cây xanh và hoa xung quanh sẽ giúp ngôi nhà của bạn hòa quyện với thiên nhiên. Nhưng thay vì có màu gần như giống với cây cỏ, màu xanh xám mang đến một màu sắc tinh tế hơn, giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật giữa không gian cây xanh xung quanh.

Màu vàngbơ Đúng 

củanhư tên gọi của nó, màu vàng của bơ giống như màu của bơ. So với màu vàng cơ bản, bóng râm này ấm áp và không làm cho ngôi nhà của bạn trông kỳ quặc. Màu vàng bơ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông sinh động và hấp dẫn vì màu vàng là một trong những màu sáng và nhẹ nhất. 

Điều gì sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn là khi bạn thêm các khía cạnh màu trắng vào đó như sơn khung và bệ cửa sổ màu trắng. Nếu bạn muốn sử dụng màu này cho ngôi nhà của mình, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng càng nhiều màu trắng càng tốt. 

Vàng mù tạt 

Nếu bạn muốn có một màu sắc nổi bật khiến bạn trở nên độc đáo so với phần còn lại, thì màu vàng mù tạt là lựa chọn sơn lý tưởng. Màu sắc này phù hợp với cả những ngôi nhà truyền thống và hiện đại, khiến nó trở thành một màu sắc đa dạng mà ai cũng có thể sử dụng được. Nếu định sử dụng màu này, bạn có thể chọn sử dụng các màu khác, chẳng hạn như trắng và xám. 

Màu xanh lam nhạt 

Nếu bạn muốn có hiệu ứng nhẹ nhàng và thoáng mát, màu xanh lam nhạt là một lựa chọn tốt về màu sơn. Màu sắc truyền thống và hay thay đổi này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cảm giác chào đón mà mọi vị khách sẽ đánh giá cao. Điều làm cho màu này trở thành một màu lý tưởng cho ngôi nhà của bạn là bóng râm mát mẻ và thân thiện, không gây hại cho mắt khi bạn nhìn chằm chằm vào nó quá lâu. Ngoài ra, màu xanh lam nhạt có thể được kết hợp với cả màu sáng và màu tối, cho phép bạn biến ngôi nhà của mình trở nên cá nhân hóa và độc đáo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.