Công trình

Hoa Phuong Company: Những điều thú vị cần biết về công ty

Hãy vui vẻ hơn và trở thành một người hiểu biết hơn khi biết những điều thú vị về các công ty ở đây. Những điều thú vị bạn có thể biết về các công ty có mô tả đầy đủ là:

1. Công ty kính Yerevan: Công ty này là một trong những công ty lâu đời nhất trong nước. Nó được thành lập vào những năm 1930 bởi một người tên là Garik. Năm 1938, ông thành lập một nhà máy sản xuất thủy tinh. Anh đặt tên nó là Yerevan Glass. Garik qua đời năm 1955 và công ty được chuyển giao cho vợ ông. Năm 1959, công ty bắt đầu sản xuất sản phẩm đầu tiên của họ: cửa sổ nhựa. Họ tiếp tục sản xuất cửa sổ nhựa, nhưng bây giờ họ cũng sản xuất cửa nhựa, cửa nhà tắm và cửa sổ phòng tắm.

2. Merede Brothers: Công ty này được thành lập vào năm 1952 bởi hai anh em Berber và Fikret Merede. Họ đã có ý tưởng về một loại cửa sổ mới, mà họ gọi là “Cửa sổ gốm”. Hai anh em mua một khu đất và xây dựng nhà xưởng. Họ bắt đầu làm cửa sổ bằng gốm vào năm 1955. Ngày nay, Merede Brothers là một trong những nhà sản xuất cửa sổ lớn nhất trong nước. Họ tiếp tục sản xuất cửa sổ và cửa ra vào, và bây giờ họ cũng sản xuất cửa sổ bằng nhựa và nhôm.

3. Aryans Plastic: Công ty này được thành lập vào năm 1960 bởi Vardan và Armine Margaryan. Họ là những người sáng lập công ty Aryans Plastic. Công ty sản xuất cửa sổ và cửa đi nhựa.

Họ cũng sản xuất cửa sổ phòng tắm bằng nhựa và cửa ra vào bằng nhựa. Aryans Plastic đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp nhựa hơn 40 năm.

4. Van Damme: Công ty này được thành lập vào năm 1956 bởi hai anh em Pierre và Jacques Van Damme. Công ty sản xuất cửa sổ và cửa đi nhựa. Van Damme đã sản xuất cửa sổ và cửa ra vào bằng nhựa trong hơn 50 năm.

5. Fikret Amiri: Công ty này được thành lập vào năm 1955 bởi Fikret Amiri. Ông là chủ sở hữu của công ty cho đến những năm 1970. Ông cũng là người đi đầu trong ngành nhựa cả nước. Ông là người đầu tiên sản xuất cửa sổ nhựa. Công ty sản xuất cửa sổ nhựa, cửa nhựa, cửa nhựa phòng tắm.

6. Nairi: Công ty này được thành lập vào năm 1967 bởi Armen Nairi. Ông là người sáng lập Nairi, đồng thời cũng là người đi đầu trong ngành nhựa tại quốc gia này. Nairi là người đầu tiên sản xuất cửa sổ nhựa. Nairi tiếp tục sản xuất cửa sổ nhựa và cửa nhựa.

7. Araks Art: Công ty này được thành lập vào năm 1974 bởi Aram Araks. Ông là chủ sở hữu của công ty cho đến những năm 1990. Ông cũng là người đi đầu trong ngành nhựa cả nước.

8. Ayandz Grates: Công ty này được thành lập vào những năm 1950. Năm 1958, một người đàn ông tên là Avet và anh rể của mình, Manuchar, quyết định thành lập công ty. Họ đặt tên công ty là Ayandz Grates. Ayandz Grates là nhà sản xuất lưới sắt hàng đầu.

9. Ayandz Tiles: Ayandz Tiles là nhà sản xuất gạch men hàng đầu. Họ có cơ sở sản xuất riêng và có thể làm bất kỳ kích thước và màu sắc ngói nào.

10. Aryan Plastic: Công ty này được thành lập vào những năm 1950. Năm 1959, một người đàn ông tên là Vardan và anh rể của ông, Armine, quyết định thành lập công ty. Họ đặt tên công ty là Aryans Plastic. Aryans Plastic là nhà sản xuất hàng đầu về cửa sổ và cửa đi bằng nhựa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.