SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn công nghiệp, sơn sàn epoxy, sơn tàu biển, sơn chông cháy, sơn tấm lập …. Cho các công trình công nghiệp, dân dụng, dự án sân bay, thủy điện, nhiệt điện ….

Sơn nhà

Thích hợp cho mọi phân khúc khách hàng từ công trình biệt thự, dự án chung cư cao cấp cho đến nhà phố, khu dân cư, nhà trọ, quán ăn,…

Sơn công nghiệp – dân dụng

Sản phẩm sơn công nghiệp sản xuất theo công nghệ tiên tiến của hãng CMP – Nhật Bản, sản phẩm sơn công nghiệp đã phục vụ hầu hết các công trình trọng điểm của đất nước.

Sơn tàu biển

Sơn tàu biển là sản phẩm mũi nhọn của Công ty CP Sơn và hóa chất Hoa Phượng

Sơn chống cháy

Sơn chống cháy SHP WB là loại sơn chống cháy hệ nước được hình thành từ gốc nhựa Poly vinyl acetate kết hợp với các thành phần chất chống cháy có nguồn gốc Photpho và nitow thân thiện với môi trường và người sử dụng.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Hoa Phượng đang là là nhà phân phối đại diện miền bắc Công Ty Cổ Phần Sơn Hải Phòng một trong những công ty lâu năm nhất Việt Nam với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn các loại Sơn Tàu Biển, Sơn CMP, Sơn Công Nghiệp và Dân dụng, Sơn chống cháy, sơn sàn bê tông…..

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn công nghiệp, sơn sàn epoxy, sơn tàu biển, sơn chông cháy, sơn tấm lập …. Cho các công trình công nghiệp, dân dụng, dự án sân bay, thủy điện, nhiệt điện ….

Công trình của chúng tôi


Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã thi công và hoàn thiện rất nhiều công trình với các yêu cầu khác nhau, đạt và vượt mức tiến độ. Từ đó, Công ty CP Sơn và hóa chất Hoa Phượng đã có được sự tin tưởng và mời hợp tác bởi các đối tác lớn.

Công ty Hoa Phượng: Nhà cung cấp sơn chất lượng

Bạn cần một công ty đáng tin cậy cung cấp nhiều loại sơn? Công ty Hoa Phượng là số một trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho những người muốn làm cho văn phòng, nhà riêng hoặc xe cộ của họ sạch sẽ và đẹp đẽ. Bạn sẽ tìm thấy vô số lựa chọn màu sắc mà bạn có thể lựa chọn, cho dù bạn cần tông màu sáng hay tối để đạt được màu sắc bạn muốn. 

Đến với Công ty Hoa Phượng, bạn không cần phải đi tìm ở những nơi khác để tìm được màu sắc ưng ý vì chúng tôi có tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn biết thêm về công ty và dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập chi tiết bên dưới để tìm hiểu thêm:

Giới thiệu về Công tyty

Hoa Phượng CôngHoa Phượng chuyên cung cấp sơn công nghiệp, sơn sàn epoxy, sơn tàu biển, sơn chống cháy và sơn tấm cho công nghiệp, các công trình dân dụng, sân bay, thủy điện, nhiệt điện và các công ty công nghiệp khác trên thế giới. 

Chúng tôi là đại diện phân phối tại miền bắc công ty cổ phần sơn Hải Phòng là một trong những công ty lâu đời nhất tại Việt Nam với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn các loại sơn tàu biển, sơn nước và sơn phủ. Các sản phẩm khác của chúng tôi chuyên về CMP, Sơn công nghiệp và dân dụng, Sơn chống cháy, Sơn sàn bê tông và các loại sơn khác. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình với các yêu cầu khác nhau trong nhiều năm qua. Từ đó, Công ty Hoa Phượng và Công ty Cổ phần Hóa chất đã được sự tín nhiệm và mời hợp tác từ các đối tác lớn vẫn đang gắn bó với chúng tôi. 

Mỗi loại sơn chúng tôi cung cấp tại Công ty Hoa Phượng đều được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo chúng không có độc tố và có tuổi thọ lâu dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng chúng trải qua một loạt các cuộc kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng an toàn và sẵn sàng để sử dụng. 

Đến với Công ty Hoa Phượng, bạn không phải lo lắng về sự an toàn của các thành viên trong gia đình vì sơn khô nhanh và không tiết ra các hóa chất độc hại làm bạn hoa mắt.

của chúng tôi

Công ty Hoa Phượngbao gồm các thành viên trong nhóm biết cách đưa ra sự kết hợp màu sắc tốt nhất có lợi cho khách hàng của chúng tôi. Họ biết phép đo cho từng bóng râm để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được điều tương tự. Nhân viên của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi tuân theo các sắc thái cụ thể của từng màu để làm hài lòng khách hàng và duy trì danh tiếng của chúng tôi về loại sơn có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. 

Điều mong đợi 

Khi bạn mua sơn từ Công ty Hoa Phượng, hãy mong đợi chỉ nhận được những loại sơn chất lượng cao có sẵn. Bạn có thể áp dụng các loại sơn của chúng tôi ở bất cứ đâu bạn muốn và bạn có thể chọn xem bạn có muốn một phiên bản chống thấm nước hay không. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ mùi hôi nào sau khi sơn của chúng tôi khô trên tường của bạn, điều này làm cho chúng an toàn và dễ sử dụng.